Về chúng tôi

Unical for rice – Canxi cơm là sản phẩm hỗ trợ bổ sung canxi đến từ Nhật Bản, được công ty Dược phẩm Tân Đức Minh hợp tác phân phối độc quyền. Dược phẩm Tân Đức Minh là công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, hoạt động với phương châm: “Vì sức khỏe cộng đồng”

Giới thiệu chung

Dược phẩm Tân Đức Minh (Tan Duc Minh Pharmaceutical Joint Company) là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam với thâm niên hơn 22 năm trong ngành. Công ty được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tân Đức Minh chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm y tế đa dạng và chất lượng, hướng tới phát triển sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

Tân Đức Minh kí kết hợp tác phân phối độc quyền Unical Canxi
Tân Đức Minh kí kết hợp tác phân phối độc quyền Unical Canxi

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tầm nhìn trở thành Công ty Phân phối Dược phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, trụ cột của hệ thống phân phối dược Việt Nam, Tân Đức Minh hân hạnh đảm nhiệm sứ mệnh: 

  • Đáp ứng nhu cầu về thuốc, cung ứng thuốc có chất lượng cao với giá thành hợp lý.
  • Đảm trách các chương trình thuốc quốc gia, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng
  • Cung ứng các dịch vụ kịp thời và hoàn hảo cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Thành tựu và giải thưởng

Hơn 20 năm cống hiến, nghiên cứu và phát triển sản phẩm dược chăm sóc sức khỏe người Việt, Tân Đức Minh nhiều lần được vinh danh vì những nỗ lực không ngừng nghỉ đối với sức khỏe cộng đồng, nhận những giải thưởng danh giá:  Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng, giấy chứng nhận của Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế, Thương hiệu uy tín Đồng bằng Sông hồng, 3K Commitment của Hiệp Hội các nhà bán lẻ Việt Nam,.. 

Đại diện Tân Đức Minh lại lễ trao giải thưởng của Hiệp hội Thực phẩm chức năng
Đại diện Tân Đức Minh lại lễ trao giải thưởng của Hiệp hội Thực phẩm chức năng

Tiếp tục phát triển bền vững

Mục tiêu của chúng tôi không phải là lợi nhuận mà là giá trị xã hội nhận được từ sự đóng góp và nỗ lực của Tân Đức Minh. Với cái tâm, cái tầm như vậy, hiện nay Tân Đức Minh đang mở rộng phạm vi hoạt động, nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, xứng đáng với những gì khách hàng tin tưởng và mong đợi. 

Tân Đức Minh hoạt động vì cộng đồng, tài trợ cho giải bóng đá thiếu niên
Tân Đức Minh hoạt động vì cộng đồng, tài trợ cho giải bóng đá thiếu niên